[:en]Tan Son Nhat airport advertising[:vi]Quảng cáo Sân bay Tân Sơn Nhất[:]

[:en]Nha_ga_hanh_khach_T2_photo1_-_NIA 800500With more than 63 million passenger movements per year, Tan Son Nhat International airport is the ideal premises for businesses to introduce their brands to a massive amount of audience from both domestic and international.

Official trading name: Airports Tan Son Nhat international airport. The airport is under the management and exploitation of Airports Corporation of Vietnam (ACV), under the Ministry of Transport
– IATA code: SGN (taken in Saigon, the former name of Ho Chi Minh City)
– ICAO Code: VVTS

ACV UNICO provides a variety of advertising formats for businesses to choose the most suitable and cost-effective types, both indoor and outdoor, including: billboard, LCD, LED, SPD roll board, walldraps, airport shuttle – pasting decal inside and outside, pasting decal on trolleys.

Through the above information, the number of clients that access the airport advertising is huge. For customers Head of State, businessmen, leaders and cadres of the business is a potential customer to your brand forward.

Contacu us:

[:vi]

quảng cáo sân bay TÂN SƠN NHẤT
quảng cáo sân bay TÂN SƠN NHẤT

Sân bay Tân Sơn Nhất nằm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, đây là một trong những đầu mối giao thông quan trọng nhất của cả nước và của miền Nam nói riêng. Đây là sân bay có lượng khách lớn nhất với 25 triệu khách mỗi năm, đứng đầu về công suất nhà ga và đứng thứ hai về mặt diện tích với diện tích 850 ha.

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất với tổng diện tích nhà ga quốc nội là 32.098 m2, tổng diện tích nhà ga quốc tế là 79.391 m2, cùng với một lượng khách lớn tại sân bay, và nhiều khách hàng đặc biệt như: thương gia, các nguyên thủ cuốc gia, các doanh nghiệp và các nhà lãnh đạo… thường xuyên lui tới, thì đây sẽ là điểm có tiềm năng lớn trong quảng cáo sân bay. Và việc quảng cáo sân bay tại sân bay Tân Sơn Nhất sẽ thu hút được một lượng khách rất lớn và khả năng tiếp cận khách hàng của các doanh nghiệp là sẽ rất cao.

 

Hình thức và vị trí quảng cáo:

Quảng cáo sân bay dưới dạng banner, treo ngay các biển quảng cáo tại các khu vực làm thủ tục, hoặc các khu vực chờ, các khu vực ckeck-in,… đây là ba khu vực mà có lượng hành khách tập trung lớn gồm cả khách trong nước và khách nước ngoài, khả năng để tiếp cận khách hàng sẽ lớn hơn và hiệu quả hơn rất nhiều. Với hình thức quảng cáo như này sẽ tốn nhiều chi phí hơn.

Quảng cáo sân bay dưới dạng decal, là một hình thức quảng cáo dán kính, được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng vì nó tiết kiệm chi phí nhưng vẫn giúp doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu của mình một cách hiệu quả nhất. Để thu hút sự chú ý của các khách hàng thì các doanh nghiệp nên dán các decal tại các cửa kính, cửa ra vào, hoặc tại các khu vực hàng miễn thuế, các điểm chờ khách quốc tế,…

Hiện nay, quảng cáo sân bay còn có nhiều hình thức như: hình thức quảng cáo trên hệ thống 10 màn hình, hệ thống 12 màn hình, hệ thống 27 TV Samsung, hệ thống TV. Đối với hình thức quảng cáo thông qua hệ thống 10 màn hình, 12 màn hình đặt tại các khu vực ga, công an cửa khẩu cùng với hệ thống màn hình LCD sẽ giúp cho việc quảng cáo mang lại hiệu quả cao hơn và các doanh nghiệp yên tâm hơn về chất lượng.

Với hình thức quảng cáo trên hệ thống 27 TV Samsung khi đó nội dung quảng cáo sẽ được trải đều trong khu vực sân bay, sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn, sẽ làm tăng mức đọ tương tác giữa khách hàng và nội dung truyền tải.

Ngoài ra còn có rất nhiều hình thức quảng cáo sân bay khác, tuy nhiên các doanh nghiệp cần trọn hình thức quảng cáo tiết kiệm chi phí mà vẫn thu hút được nhiều khách hàng. Vì đây là trụ sở của nhiều hãng hàng không lớn và nổi tiếng nên việc thu hút khách hàng là không hề khó khăn. Quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất hứa hẹn sẽ mang đến có các doanh nghiệp một lượng lớn khách hàng.

Lợi ích mang lại của quảng cáo sân bây Tân Sơn Nhất:

– Khẳng định được đẳng cấp thương hiệu và danh tiếng của công ty

– Quảng bá được thương hiệu, hình ảnh, thông điệp đến được với các đối tác trong và ngoài nước

– Quảng cáo tại những vị trí đẹp, giúp khách hàng càng ấn tượng với thương hiệu, sản phẩm của công ty bạn hơn.

– Thu hút được dự chú của ý của khách hàng một cách trực tiếp,không thông qua bất kỳ sự trung gian nào.

– Và đặc biệt nêu công ty bạn đã thu hút được khách hàng mục tiêu thì hiệu quả mang lại cho mảng Marketing sẽ rất cao.

Liên hệ dịch vụ quảng cáo tại Sân bay Tân Sơn Nhất:

  • Hotline:
  • Email: info@ascv.vn
  • Văn Phòng: 60 Trường Sơn, Phường 2, Q. Tân Bình, TP HCM

[:]