[:en]Tho Xuan Airport Advertising[:vi]Quảng cáo Sân bay Thọ xuân[:]

[:en]quang cao sb tho xuanThọ Xuân Airport, formerly Sao Vàng Airport (Vietnamese: Sân bay Sao Vàng, Vietnamese: Sân bay Thọ Xuân) (also known as Thanh Hoá Air Base or Bái Thượng Air Base), is an airport located in Sao Vàng town in Thọ Xuân District, Thanh Hóa Province, 45 km northwest of the provincial capital Thanh Hóa. The airport is currently operated by Vietnam People’s Air Force (VPAF).

This airport handled 90,000 passengers in 2013, 160,000 passengers in 2014 and is estimated to serve 550,000 passengers in 2015, an increase of more than 300%.

Our service is included:

1. Decal Advertising:
2. Advertising LED Screens
3. Advertising on Luggage Trolley:

Contact us: 

[:vi]quang cao sb tho xuanCảng hàng không Thọ Xuân là cầu nối giao thông hiện đại, phục vụ tốt nhất nhu cầu kết nối thương mại, đầu tư, du lịch và trao đổi văn hóa của nhân dân tỉnh Thanh Hóa nói riêng. Và khu vực bắc Trung bộ nói chung với TP.HCM, trung tâm kinh tế của cả nước. Kết nối các điểm du lịch trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Nhằm thu hút đầu tư cũng như khai thác tiềm năng du lịch phong phú trên địa bàn.

Bên cạnh đó số liệu cũng cho thấy tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ trong lượt khách hàng đến với sân bay Thọ Xuân Thanh Hóa. Cụ thể, năm 2013, sân bay này phục vụ 90.000 lượt khách. Năm 2014 phục vụ 160.000 lượt khách. Năm 2015 đạt 570.713 lượt khách, tăng hơn 249,6%. Trong bối cảnh các doanh nghiệp đang cạnh tranh gay gắt trên thị trường hiện nay. Việc tìm kiếm kênh quảng cáo mới như sân bay là điều hoàn toàn nên tính tới. Với dịch vụ quảng cáo tại sân bay Thọ Xuân Thanh Hóa là cơ hội tiếp cận khách hàng. Nâng tầm doanh nghiệp, quảng cáo nhãn hàng lên tầm cao mới.

HÌNH THỨC DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TẠI SÂN BAY THỌ XUÂN, THANH HÓA:
Với nhiều hình thức quảng cáo tại sân bay Thọ Xuân khác nhau. Tùy theo chiến lược mục tiêu nhãn hàng và ngân sách của mỗi doanh nghiệp. Để chọn lựa 1 hoặc kết hợp nhiều hình thức quảng cáo và vị trí đặt quảng cáo tại sân bay Thọ Xuân phù hợp.

Xem thêm: Dịch Vụ Quảng Cáo Tại Sân Bay Điện Biên Phủ

1. Quảng Cáo Hộp Đèn:
Hình thức quảng cáo tại sân bay này được sử dụng khá thông dụng bởi thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt. Có tính thẩm mỹ cao, dễ thay đổi market và đương nhiên hiệu quả mang lại cũng tương đối cao.

2. Quảng Cáo Màn Hình LED: 
Đây là hình thức được ưa chuộng với hình thức quảng cáo là hình ảnh động hoặc tĩnh tùy vào yêu cầu của doanh nghiệp mang đến sự tò mò, thích thú. Và tạo được sự thu hút ánh nhìn của khách hàng theo nội dung và mục đích của quảng cáo này mang lại.

3. Quảng Cáo Trên Xe Đẩy Hành Lý:
Là hình thức quảng cáo tại sân bay không chỉ phổ biến ở Thọ Xuân mà còn các sân bay khác nữa. Với chi phí tương đối rẻ hơn so với các hình thức quảng dán decal, màn hình LED hay hộp đèn. Hướng tới nhóm khách hàng cụ thể trên những chuyến bay là điều mà mỗi doanh nghiệp cần lưu tâm tới.

Liên hệ dịch vụ quảng cáo tại Sân bay Thọ Xuân, Thanh Hóa:

  • Hotline:
  • Email: info@ascv.vn
  • Văn Phòng: 60 Trường Sơn, Phường 2, Q. Tân Bình, TP HCM

[:]