ACV Unico cung cấp dịch vụ xe đưa đón khách tại sân bay

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Công Đoàn Cảng Hàng Không Việt Nam (ACV Unico) là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hàng không tại các Cảng hàng không tại Việt Nam. Kinh doanh các dịch vụ như: Vận chuyển hành khách, hỗ trợ thủ tục sân bay, du lịch, tổ chức sự kiện, quảng cáo, đại lý vé máy bay…

Đặc biệt dịch vụ vận chuyển của Acv Unico tạo được sự tin cậy của khách hàng với những ưu điểm và khác biệt so với hãng Taxi thông thường như: Giá cả niêm yết công khai, khách hàng không phải xếp hàng chờ đợi, không phát sinh chi phí khi đã mua dịch vụ, sẵn sàng phục vụ các tuyến đường ngắn, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, kiểm soát tốt việc quên hành lý trên xe. Ngoài ra Acv Unico còn có dịch vụ đặt xe trực tuyến và hotline hỗ trợ khách hàng.

ACV Unico cung cấp dịch vụ xe đưa đón khách tại sân bay - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Acv Unico có bãi xe trong sân bay, có nhân viên hỗ trợ khách mang hành lý lên xe. Do đó, khách hàng có thể dễ dàng liên hệ đặt xe mà không phải chen lấn, đợi chờ lâu. Qua đó, giảm ùn tắc nhà ga. Đây cũng là điểm nổi bật trong dịch vụ vận chuyển của công ty.

Hiện tại Acv Unico có các loại xe đời mới, hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển của hành khách.

Thành phần phục vụ đa dạng: doanh nhân, hành khách đi và đến sân bay, các công ty du lịch, khách sạn. Số xe mà công ty đang sở hữu để phục vụ khách hàng chủ yếu dòng xe Innova 7 chỗ đời mới 2015-2016. Bên cạnh đó công ty còn phối hợp với các đối tác lớn như Saigon Tourist, Saigon Air, Avis,… để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách đối với các dòng xe khác từ 16 chỗ đến 45 chỗ và các dòng xe cao cấp.

ACV Unico cung cấp dịch vụ xe đưa đón khách tại sân bay
ACV Unico cung cấp dịch vụ xe đưa đón khách tại sân bay

Với đội ngũ nhân viên và lái xe được tuyển chọn, có khả năng giao tiếp tiếng anh, tác phong chuyên nghiệp, nhiệt tình và lịch sự, đại diện của Acv Unico cho biết, hãng muốn hướng tới hình ảnh chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, xem khách hàng là trọng tâm, mục tiêu phấn đấu trong việc cung cấp các dịch vụ.

Theo ghi nhận, một chặng xe của hãng ví dụ chạy từ sân bay Tân Sơn Nhất về trung tâm quận 1(TP HCM)giá trung bình khoảng 220.000 đồng/1 xe.

ACV Unico cung cấp dịch vụ xe đưa đón khách tại sân bay - 3

Vừa qua, Acv Unico đã vinh dự được Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tín nhiệm giao thực hiện cung cấp dịch vụ vận chuyển phái đoàn Tổng thống Obama sang thăm thành phố Hồ Chí Minh. Riêng đợt phục vụ vận chuyển vừa rồi có đến gần 200 chiếc xe đời mới, bao gồm các loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ. Đội ngũ lái xe được lựa chọn kĩ lưỡng, được phỏng vấn trước khi phục vụ phái đoàn và có khả năng giao tiếp tiếng anh.

Hiện nay, ngoài trụ sở chính: 58 Trường Sơn, phường 2, Tân Bình, công ty còn đặt các chi nhánh tại các sân bay như: Sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Thọ Xuân (Thanh Hoá), sân bay Cát Bi (Hải Phòng). Trong tương lai tiếp tục mở rộng dịch vụ phi hàng không đến các sân bay khác trong cả nước.

nguồn: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/acv-unico-cung-cap-dich-vu-xe-dua-don-khach-tai-san-bay-20160616152149491.htm

0964826624