[Review] Blue Sapphire Bình Phú – Nơi lý tưởng cho cuộc sống

[Review] Blue Sapphire Bình Phú – Nơi lý tưởng cho cuộc sống. Khu căn hộ cao cấp hạng sang Blue Sapphire Bình Phú tọa lạc tại số 29 Bình Phú, phường 10, quận 6, Tp. Hồ Chí Minh, thuộc khu dân cư đô thị mới Bình Phú, là TT Quận 6 trong tương lai. Dự án có vị trí tốt, giao thông vận tải thuận tiện, liên kết những tiện ích sẵn có như siêu thị nhà hàng Metro Bình Phú, bệnh viện Triều An, sân tenis Bình Phú, khu vui chơi giải trí công viên, TT vui chơi, quốc lộ Đông Tây .Click vào để biết vị trí dự án Bất Động Sản

Quy mô dự án:

Dự án khu căn hộ cao cấp Blue Sapphire Bình Phú nằm trong khuôn viên đất có diện tích 2.292m2. Tổng diện tích sàn xây dựng là 18.799m2. Diện tích xây dựng là 1.031m2. Diện tích công viên cây xanh, sân bãi là 1.261m2. Mật độ xây dựng chỉ có 44,97%.

[Review] Blue Sapphire Bình Phú - Nơi lý tưởng cho cuộc sống
[Review] Blue Sapphire Bình Phú – Nơi lý tưởng cho cuộc sống
Với quy mô 15 tầng gồm 1 hầm, 1 trệt, 1 lửng và 14 lầu với tổng số 140 căn hộ. Tầng trệt và tầng lửng được bố trí làm trung tâm thương mại, trung tâm thể dục thể thao, nhà hàng, beauty salon, spa, khu sinh hoạt cộng đồng và các dịch vụ khác.

Căn hộ – Tiện ích:

Dự án khu nhà ở hạng sang Blue Sapphire Bình Phú có tổng số 140 căn hộ cao cấp gồm 10 loại có diện tích quy hoạnh từ 66 mét vuông – 123 mét vuông. Các căn hộ chung cư cao cấp được sắp xếp từ tầng 2 đến tầng 15, mỗi sàn gồm 2 – 3 căn hộ chung cư cao cấp được thiết kết văn minh, hài hòa với cảnh sắc vạn vật thiên nhiên, luôn hướng đến tiện lợi cũng như tiện ích của hàng loạt cao ốc.

[Review] Blue Sapphire Bình Phú - Nơi lý tưởng cho cuộc sống
[Review] Blue Sapphire Bình Phú – Nơi lý tưởng cho cuộc sống
Điểm nhấn của khu căn hộ chung cư cao cấp này là khoảng chừng khoảng trống rộng, đẹp và thoáng mát, cùng với nội thất bên trong căn hộ cao cấp do chính gia chủ phong cách thiết kế theo phong thái riêng. Các tiện ích hạng sang như TT thể dục thể thao, TT thương mại, nhà hàng quán ăn, beauty salon làm tóc, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp và một khu khu vui chơi giải trí công viên cây xanh thoáng mát.

Với 5 thang máy tốc độ cao, hệ thống camera bảo vệ 24/24. Blue Sapphire Bình Phú là nơi an toàn và lý tưởng cho cuộc sống của bạn.

Thông tin từ CafeLand:

Dự án khu căn hộ cao cấp Blue Sapphire Bình Phú do Công ty TNHH Kim Huỳnh (Cotec Kim Huỳnh), một thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà đất Cotec (Cotec Land) làm chủ đầu tư.

[Review] Blue Sapphire Bình Phú - Nơi lý tưởng cho cuộc sống
[Review] Blue Sapphire Bình Phú – Nơi lý tưởng cho cuộc sống
Thông tin nhanh dự án:

Dự án : Khu căn hộ cao cấp Blue Sapphire Bình Phú Tổng diện tích : 2.292m2
Vị trí : Số 29 đường Bình Phú, phường 10, quận 6, TP.Hồ Chí Minh Tổng vốn đầu tư :
Loại hình : Căn hộ cao cấp Ngày khởi công : 20/9/2009
Chủ đầu tư : Công ty TNHH Kim Huỳnh( Thành viên Cotec Land) Ngày hoàn thành : 2011

Xem thêm: https://vietnamgottalent.vn/review-mua-ban-nha-dat-gia-lai-gia-re-thang-12-2022/

Bài viết liên quan
0964826624