[Review] SonKim Land | Tất cả dự án, Thông tin chính thức

[Review] SonKim Land | Tất cả dự án, Thông tin chính thức. Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim có tên quốc tế là Son Kim Land Corporation ( viết tắt : SKL corp ) được xây dựng vào năm 1993 với địa chỉ trụ sở tại 53-55 Nguyễn Đình Chiểu – P. 5 – Quận 3 – TP Hồ Chí MinhSonKim Land đã được xây dựng từ năm 1950 đứng đầu là tập đoàn lớn Đại Thành – một doanh nghiệp hoạt động giải trí nổi tiếng trong nghành nghề dịch vụ dệt may Nước Ta đã có 3 thế hệ tăng trưởng .Thế hệ thứ 3 tập đoàn lớn đã tăng trưởng với nền tảng vững chãi từ những thế hệ đi trước đó, vào năm 1993 đã triển khai xây dựng Công ty góp vốn đầu tư và tăng trưởng SonKim. Quy mô tiến hành kiến thiết xây dựng của dự án Bất Động Sản được giàn trải trong nghành Bất Động Sản Nhà Đất ; tiếp thị quảng cáo ; kinh doanh bán lẻ cùng việc khai thác – quản trị những tên thương hiệu thời trang nổi tiếng gồm có : Vera ; Jockey ; v.v …

[Review] SonKim Land | Tất cả dự án, Thông tin chính thức
[Review] SonKim Land | Tất cả dự án, Thông tin chính thức
SonKim Land đã hợp tác liên kết kinh doanh cùng với hàng loạt những đối tác chiến lược đều là những tập đoàn lớn số 1 trong phong phú những nghành như : Hongkong Land ; Hamon Developments ; Bankinvest nên doanh nghiệp này đã đặt tiềm năng trở thành nhà đầu tư, tăng trưởng số 1 trong những nghành nghề dịch vụ Bất Động Sản Nhà Đất ; căn hộ chung cư cao cấp ; văn phòng ; nhà hàng quán ăn khách sạn ; chuỗi bán lẽ với thị trường to lớn cả trong và ngoài nước .Sơn Kim Land đã khẳng định chắc chắn mình trên thị trường, xứng tầm quý phái, vị thế nhờ đội ngũ nhân lực xuất sắc ; hợp tác cùng với những đối tác chiến lược nổi tiếng trên quốc tế nhằm mục đích tạo môi trường tự nhiên sống ; học tập và thao tác lý tưởng đạt tiêu chuẩn đẳng cấp và sang trọng quốc tế cho mọi đối tượng người dùng người mua hạng sang tại Nước Ta .

Tầm nhìn

Sươn Kim Land phân phối những mẫu sản phẩm đem lại phong thái sống quý phái cho mọi đối tượng người dùng người mua trải qua những phong cách thiết kế độc lạ ; độc lạ và đem lại thiên nhiên và môi trường sống tiêu chuẩn ; tân tiến ; tinh xảo ; phát minh sáng tạo hiếm cóPhát triển trở thành một đối tác chiến lược kinh doanh thương mại uy tín ; chủ doanh nghiệp vị thế, uy tín khiến cho những đối tác chiến lược cũng như nhân viên cấp dưới đặt trọn niềm tin .Đem lại sự thịnh vượng cũng như thành quả quyền lợi cao nhất cho những đối tác hợp tác ; những nhà đầu tư trong vĩnh viễn, không thay đổiKiến tạo những loại sản phẩm mang lại tương lai tốt đẹp trải qua những phong cách thiết kế đúng tiêu chuẩn hạng sang

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Sơn Kim Group hoạt động giải trí phong phú nghành nghề dịch vụ gồm có : BĐS Nhà Đất ; truyền thông online ; kinh doanh nhỏ. Ghi nhận lệch giá hàng năm của tập đoàn lớn với khoảng chừng 800 tỷ đồng. Trong những nghành này thì Sơn Kin nổi tiếng nhất với hai nghành nghề dịch vụ kinh doanh nhỏ ; BĐS. Còn thực tiễn thì mảng tiếp thị quảng cáo lại khá mới mẻ và lạ mắt, vẫn đang trong thời hạn tích góp, thêm kinh nghiệm tay nghề .Các dự án Bất Động Sản BĐS Nhà Đất của chủ góp vốn đầu tư SonKim Land được tăng trưởng liên tục bung hàng ra thị trường, theo đúng kế hoạch đề ra. Đây là những dẫn chứng rõ ràng nhất cho sự tăng trưởng bền vững và kiên cố ; không thay đổi để chứng minh và khẳng định năng lượng kinh tế tài chính của SonKim Land .

Sơn Kim Land phân phối những mô hình loại sản phẩm phong phú cho người mua, nhà đầu tư gồm có : căn hộ cao cấp phong phú phân khúc ; khách sạn ; resort ; tòa nhà văn phòng cho thuê .Chiến lược của tập đoàn lớn Sơn Kim đó chính là tăng trưởng song song những mẫu sản phẩm tạo nguồn thu không thay đổi gồm có : nhà ở căn hộ chung cư cao cấp ; văn phòng cho thuê … đồng thời cũng tiến hành những thương vụ làm ăn sát nhập M&A nhằm mục đích tạo nguồn vốn góp vốn đầu tư tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ những dự án Bất Động Sản mới .Còn nghành kinh doanh bán lẻ thì Sơn Kim hiện có tới 4 công ty con gồm có : Sơn Kim Fashion ; Quadrille và Vera nội thất bên trong SB Furniture ; kênh bán hàng trực tuyến VGS Shop trên tivi hiện đang được phát sóng với 4 mạng cáp lớn : HTVC ; VTC ; HCTV ; IPTV, ngoài những còn có 1 số ít mạng cáp tỉnh .Đối với nghành nghề dịch vụ tiếp thị quảng cáo thì Sơn Kim lúc bấy giờ là cổ đông chi phối của Công ty Cổ phần Tầm Nhìn 21 với nghành hoạt động giải trí là đa tiếp thị quảng cáo ; đa dịch vụ cùng sự Open của 3 phim trường lớn TP Hồ Chí Minh .

 LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Sơn Kim Group được hình thành từ năm 1950 với nghành hoạt động giải trí là sản xuất may mặc. Từ năm 1975 đã có tên gọi là Hợp tác xã Đại Thành. Tính tới nay, tập đoàn lớn này đã có 3 lần chuyển giao vị trí chỉ huy. Hiện nay, đứng đầu tập đoàn lớn là ông Nguyễn Hoàng Tuấn. Thời gian trước, ông ngoại của ông Tuấn đã là người sáng lập ra hợp tác xã Đại Thành, sau đó thế hệ thứ hai là mẹ ông – bà Nguyễn Thị Sơn, bà là một nhân vật có tiếng tăm trong nghành dệt may của thời gian những năm 90. Doanh nghiệp này đã đặt nền móng cho Legamex – doanh nghiệp may mặc xuất khẩu quy mô lớn nhất Nước Ta có tới 10.000 người dân .+ Năm 1993, đổi tên Hợp tác xã Đại Thành thành Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu tư và tăng trưởng Sơn Kim. Trong khoảng chừng thời hạn này, thị trường Bất Động Sản Nhà Đất, nhà đất còn trong tiến trình sơn khai. Nhưng bà Nguyễn Thị Sơn đã là người tiên phong khi link với tập đoàn lớn Hong Kong trong việc tiến hành kiến thiết xây dựng những mẫu sản phẩm căn hộ cao cấp hạng sang và cho thuê tại thị trường TP Hồ Chí Minh vào thời gian năm 1996 .Trong thời gian này, ông Nguyễn Hoàng Tuấn đã trở lại nước sau thời hạn đi du học, ông hoạt động giải trí trong nghành thời trang với mảng đồ lót cùng Thương hiệu Vera đã cho sinh ra trong năm 1997 bởi sự link của Sơn Kim và Quadrille Nishida – một tên tuổi đã có tới hơn 40 năm kinh nghiệm tay nghề. Thương hiệu thời trang này đã cho sinh ra những loại sản phẩm bảo vệ chất lượng ; cung ứng nhu yếu của mọi người mua khi thông hiểu thị trường Nước Ta .Để tiếp nối sự thành công xuất sắc của tên thương hiệu Vera. Vào năm 1999, Sơn Kim đã liên tục cho sinh ra tên thương hiệu Wow chuyên cung ứng những loại sản phẩm đồ mặc ở nhà dành cho chị em phụ nữ .Tính tới thời gian lúc bấy giờ thì liên kết kinh doanh Sơn Kim và Quadrille Nishida ( Q&V ) chiếm hữu 4 tên thương hiệu lớn : Vera ; Wow ; Woweco ; Misaki đã có mạng lưới hệ thống tới hơn 80 shop thường trực và hơn 100 điểm bán trên cả nước. Các tên thương hiệu này luôn nằm trong top loại sản phẩm mạnh nhất tại Nước Ta khi chiếm thị trường tới trên 20 % .+ Năm 2002 : Nhờ những lợi thế của mình mà Sơn Kim đã được nhượng toàn quyền tên thương hiệu Jockey – tên thương hiệu đồ lót tầm trung – hạng sang tại Mỹ tới với thị trường Nước Ta với hợp đồng 5 năm. Và sau đó đã tái ký, được gia hạn tới năm 2022. Thương hiệu Jockey lúc bấy giờ đã có mạng lưới hệ thống gồm có 80 shop ; mạng lưới hệ thống bán sỉ, số lượng này chiếm tới 30 % thị trường đô thị nội y tại thị trường Nước Ta .

Trong khoảng chừng tiến trình những năm 2008 – 2012 : tập đoàn lớn đã tái cơ cấu tổ chức hoạt động giải trí và chuyển sang quy mô holdings mà lúc bấy giờ nhiều tập đoàn lớn lớn đang tăng trưởng theo. Sau khi tái cơ cấu tổ chức lại thì tập đoàn lớn gồm có có 3 công ty chính : Sơn Kim Retail ; Sơn Kim Land ; Công ty Vision 21 .+ Năm 2013 : Sơn Kim rút lui khỏi dự án Bất Động Sản khu nghỉ ngơi Biển Xanh có vị trí tọa lạc tại Phan Thiết – Bình Thuận ; rút vốn khỏi tòa nhà Sentinel Place ( TP TP.HN ) ; cùng với đó bán 49 % cổ phần tập đoàn lớn cho EXS Capital. Chính khoản góp vốn đầu tư 50 triệu USD tương tự 49 % cổ phần thì Sơn Kim Land đã được EXS Capital định giá với giá trị tới hơn 100 triệu USD .+ Năm năm trước : Sơn Kim Land ký kết hợp tác cùng với Hamon Developments tăng trưởng dự án Bất Động Sản Gateway Thảo Điền ( Quận 2 )

+ Năm 2015: Sơn Kim hợp tác cùng Hong Kong Land triển khai dự án căn hộ cao cấp tại Thảo Điền (Quận 2).

Đồng thời, Sơn Kim bắt tay cùng với GS25 – một doanh nghiệp hoạt động giải trí trong quản trị, quản lý và vận hành, kinh doanh thương mại kinh doanh nhỏ. Sự hợp tác này giúp ngày càng tăng tính cạnh tranh đối đầu của thị trường kinh doanh bán lẻ Nước Ta hiện đang trong tiến trình lan rộng ra can đảm và mạnh mẽ. Trong trường hợp này, người tiêu dùng chính là đối tượng người dùng được hưởng lợi nhiều nhất bởi có thêm nhiều sự lựa chọn hơn .

Giải thưởng

+ Năm năm ngoái :Đạt phần thưởng BĐS Nhà Đất Nước Ta năm năm ngoáiNước Ta Property Awards năm ngoái

+ Năm 2016:

Trao Giải BĐS Nhà Đất năm năm nay

Best Luxury Condo Development (Hồ Chí Minh City)- Việt Nam Property Awards + Năm 2016:

Top 10 nhà tăng trưởng châu Á tại BCI Awards năm nay

+ Năm 2017:

Thương vụ BĐS Nhà Đất tiêu biểu vượt trội nhất Nước Ta năm nay – 2017 và là đơn vị chức năng công bố thông tin tiêu biểu vượt trội Nước Ta trong năm năm nay – 2017 ; forum M&A doanh nghiệp Nước Ta 2017Doanh nghiệp của năm – đứng vị trí số 1 ngành Bất Động Sản Nhà Đất trong phần thưởng quốc tế IAIR 2017

+ Năm 2018:

Dự án nhà ở tiêu biểu vượt trội tại Nước Ta ; Dự án nhà cao tầng liền kề tiêu biểu vượt trội tại Nước Ta ; dự án Bất Động Sản KDC phức tạp có kiến trúc tiêu biểu vượt trội tại Nước Ta trong khuôn khổ giải Asia Property Awards 2018Trao Giải phong cách thiết kế nộ thất BCI Interior Design Awards 2018Best Boutique Developer – lễ trao giải Bất Động Sản Nhà Đất châu Á 2018Cống hiến cho tổ quốc – Asia HRD Awards 2018Doanh nghiệp của năm – đứng vị trí số 1 ngành BĐS Nhà Đất tại phần thưởng quốc tế IAIR 2018Tại phần thưởng International Property Awards đã vinh danh Sơn Kim Land tại những khuôn khổ : Dự án nhà ở tốt nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương – Thái Bình Dương ; dự án Bất Động Sản căn hộ cao cấp tốt nhất quốc tế .

+ Năm 2019:

Căn hộ tốt nhất Nước Ta ; phong cách thiết kế kiến trúc tòa nhà cao tầng liền kề tại Nước Ta tại phần thưởng BĐS Nhà Đất châu Á – Thái Bình Dương 2019Thương vụ M&A tiêu biểu vượt trội tại Nước Ta trong năm 2018 – 2019Best Boutique Developer ; dự án Bất Động Sản nhà ở hạng sang tốt nhất Hồ Chí Minh ( Best Luxury Condo Development Hồ Chí Minh City ; Thiết kế nội thất bên trong căn hộ chung cư cao cấp hạng sang tốt nhất ( Best Luxury Condo Interior Design ) tại phần thưởng BĐS Nhà Đất Nước Ta 2019 .Danh hiệu mẫu sản phẩm chất lượng, tiêu biểu vượt trội thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2019Trong khuôn khổ phần thưởng BĐS Châu Á 2019 với những khuôn khổ : Best Boutique Developer ( Nước Ta ) ; Best High Rise Condo Interior Design

Dự án căn hộ tốt nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương và dự án căn hộ tốt nhất thế giới tại giải thưởng BĐS quốc tế.

Best Luxury Property Developer of thr Year – Robb Report Best of the best Awards 2019 .

+ Năm 2020:

Tập đoàn Sơn Kim Land đạt phần thưởng Môi trường làm việc tốt nhất châu Á – 2020

Xem thêm: https://quocanhiec-hcm.com.vn/review-cho-thue-can-ho-chung-cu-quan-2-gia-re-chinh-chu-t13-2022/

Bài viết liên quan
0964826624